บริษัท เอ็กที เอนเทค จำกัด

     ให้คำปรึกษา งานบริการติดตั้ง และ จัดจำหน่าย สินค้างานระบบในอาคาร ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับอาคาร : ระบบควบคุมการเข้า ออก ประตู, ระบบกล้องวงจรปิด, ระบบกันขโมย ระบบควบคุมปรับอากาศอัตโนมัติ Building Automation: อุปกรณ์ควบคุมเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ, เซนเซอร์สำหรับวัดค่าพารามิเตอร์, วาลว์พร้อมหัวขับทุกประเภท รูมเทอร์โมสตัท และ ระบบควบคุมแสงสว่างอัตโนมัติ KNX

     ทางบริษัทดำเนินงานโดยบุคลากรที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระบบดังกล่าวมากกว่า 10 ปี โดยบุคลากรได้รับใบรับรองจากองค์กร KNX ซึ่งเป็นองค์กรมาตรฐานสากลในระบบ Building Automation and Control และบริษัทได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในระบบเทคโนโลยีอาคาร อย่างเป็นทางการ ของ ซีเมนส์ (SIEMENS)

บริการของเรา และ ใบรับรอง

บริการด้านงานติดตั้งระบบ (Installation and Commissioning Services)

เราให้บริการติดตั้ง อุปกรณ์, งานเดินท่อร้อยสายไฟฟ้าและสายนำสัญญาณของระบบดังกล่าว รวมไปถึงการเซ็ทอัพระบบ(commissioning)ให้สามารถใช้งานได้ พร้อมทั้งตรวจสอบระบบก่อนการส่งมอบงาน(Inspection procedure before handover) และจัดอบรมให้แก่ผู้ใช้งาน (User Training)

บริการด้านงานซ่อมบำรุง (Maintenance Services)

บริการตรวจเช็คการทำงานของ ระบบ และ อุปกรณ์ ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ (Preventive Maintenance) โดยทีมงานจะเข้าไปตรวจสอบสภาพการใช้งานตามระยะเวลา พร้อมทั้งปรับเปลี่ยน หรือแก้ไข อุปกรณ์ต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ตามมาตรฐาน รวมไปถึงแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบถึงปัญหาต่างๆพร้อมทั้งแนวทางป้องกัน หรือ แก้ไข ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

ในกรณีเกิดปัญหาเร่งด่วน หรือ เหตุฉุกเฉิน เรามีบริการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า (Corrective Maintenance) ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาระยะไกล หรือ ระบบออนไลน์เพื่อรีโมทแก้ไขปัญหาเบื้องต้น สำหรับในกรณีที่จะต้องแก้ไขปัญหาหน้างาน ทางบริษัทจะส่งทีมงานที่มีความชำนาญในระบบนั้นๆ แก้ไขให้ทางลูกค้าโดยเร็ว
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
 
Service Free of Charge

บริการตรวจเช็ก สภาพปัญหาหน้างาน

เราพร้อมให้บริการตรวจเช็ก ปัญหาหน้างานเบื้องต้น ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

services

มั่นใจเรากับบริการหลังการขาย

หากคุณหาคนช่วยดูแล เป็นที่ปรึกษาระบบหลังจากติดตั้งแล้วไม่ได้ โทรหาเราเลย !

Building Tech

นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ

เราพร้อมช่วยคุณออกแบบ ระบบ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่เหมาะสมกับงานของคุณ

Cost Effective Solutions

ช่วยคุณวางแผนลดค่าใช้จ่าย

เราช่วยนำเสนอ โซลูชั่น/ อุปกรณ์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดค่าไฟฟ้าและพลังงานให้คุณได้

dealer

ให้ตัวแทนที่ได้ ใบรับรอง ดูแลคุณ

ทำให้คุณมั่นใจ ได้ว่าจะไม่ทอดทิ้งคุณ และพร้อมจะดูแลคุณตลอดไป

bestprice

สินค้า และบริการ ในราคาจับต้องได้

ค่าใช้จ่ายไม่แพง ด้วยงานคุณภาพ ค้ำประกัน

ให้เราช่วยเหลือ ตอบคำถาม ข้อสงสัยต่างๆ ? คลิกที่นี่